Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Chào các bạn,

Hôm nay Hami trở lại và giới thiệu thêm cho các bạn một đặc sản khác của vùng đất Lâm Đồng mà chắc chắn ghé đến đây thời điểm từ tháng 4 - tháng 9 bạn nhất định phải thử qua 1 lần. Ấy là "NỮ HOÀNG BƠ SÁP" - BƠ SÁP 034
ban si bo 034

Về nguồn gốc, BƠ SÁP 034 được phát hiện đầu tiên bởi một nông dân tại Bảo Lâm - Lâm Đồng. Vì thấy giống bơ hội tụ đầy đủ phẩm chất tốt và năng suất cao, đến năm 2011 anh quyết định nhân giống và cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, diện tích trồng bơ 034 hiện nay còn hạn chế, tập trung chủ yếu tại vùng Bảo Lâm, Lâm Đồng, Đak Nông, Đak Lak.

BƠ SÁP 034 có hình dáng "siêu dài", hạt nhỏ, có quả không hạt. Một trái bơ nặng trung bình từ 300gr - 500gr thì thịt bơ chiếm đến hơn 85%. Đặc biệt, CƠM BƠ VÀNG - BÉO - DẺO vô cùng ngon miệng
bo 034 gia re


ban bo sap ngon tp hcm


ban bo sap 034 tp hcm



Hiện tại mình có BÁN BƠ SÁP 034 SỈ VÀ LẺ, chỉ bán bơ loại 1. Giao hàng tại tất cả các quận trong TP.HCM (có tính ship)

Giá: 105k/kg. Bơ sạch hoàn toàn, không dùng thuốc kích thích, thuốc bảo quản hay bất kỳ hóa chất nào

Để cập nhật thông tin và giá sản phẩm, các bạn vui lòng vào fanpage bên dưới

FACEBOOK: HAMI GARDEN - CHUYÊN TRÁI CÂY SẠCH

Để đặt hàng, các bạn vui lòng GỌI: 0983.974.553 (Từ 8h sáng đến 8h tối)
hoặc  inbox trang HAMI GARDEN - CHUYÊN TRÁI CÂY SẠCH bất cứ lúc nào, sẽ có Admin trả lời ạ


Thông tin chuyển khoản:
- Ngân hàng Vietinbank:  Nguyễn Thị Ánh Tuyết
STK: 711A21460271
Ngân hàng Vietinbank CN Bảo Lộc

- Ngân hàng Vietcombank: Nguyễn Thị Ánh Tuyết
STK: 0381000479405
Ngân hàng Vietcombank CN Thủ Đức



ban bo sap 034



Một số tips bảo quản bơ 034:

- Bảo quản bơ: Quả bơ không tự chín trên cây được, nên sẽ đc thu hoạch khi trái đã già, sau đó để ngoài không khí vài ngày tự nhiên sẽ chín. Các bạn nhớ bơ mua về để vào rổ thoáng khí (ko để trong bịch kín vì sẽ làm bơ mất ngon) và để dựng phần cuống lên trên nhé, với khí hậu sg bơ sẽ chín tầm từ 5-7 ngày từ khi hái

- Để bơ chín nhanh hơn: Các bạn cho thêm vào rổ bơ 1 quả chuối đã chín, sau khoảng 2 ngày bơ sẽ chín đều

- Để bơ chín đẹp: Thời tiết dạo này rất nóng, bơ để không rất dễ mất nước gây nhăn phần đầu. Bạn chỉ cần làm ẩm 1 cái khăn và ủ lên trái bơ thường xuyên bơ sẽ chín đẹp và ko hề nhăn ạ


Một điều đặc biệt nữa là với bơ 034, bạn chỉ cần nắn thấy mềm tay là có thể cắt ra ăn, mềm phần nào ăn trước phần đó, phần còn lại để bình thường sẽ chín sau mà không bị ảnh hưởng chất lượng.



2 nhận xét:

Hami Garden. Được tạo bởi Blogger.

HOTLINE

0983.974.553

CẬP NHẬT GIÁ BÁN

- Dâu tây New Zealand size thượng hạng: 270k/kg, 135k/hộp

- Bơ 034 siêu dài sạch tuyệt đối: 110k/kg

Popular Posts